Phân loại Dzi bead do Norbu Shop phát hành

Phân loại Dzi bead do Phapkhimattong phát hành
Do ít khi chúng tôi công bố giá dzi bead từng viên, mà khách hàng muốn tìm được viên như ý với mức giá mong muốn, vậy nên chúng tôi xin được chia sẻ về việc phân loại new Dzi bead khảm được phát hành bán ở Trangsucmattong.com để mọi người hiểu rõ, vì không báo giá cụ thể được từng viên nên chúng tôi phân loại như vậy cho cả nhà nắm rõ được thông tin, việc phân loại dựa theo giá của dzi bán ra:
 
– Loại A, A+: là loại dzi bead có giá trên 10tr vnđ, chất đá, vân đá, màu sắc, tổng quan tốt, có các điểm đặc biệt như cinnabar, vân mắt… hàng A là những viên xuất sắc tính bằng đô. Các viên A trở lên vô cùng hiếm và khó tìm, vì tiêu chí lựa chọn của chúng tôi khá cao, phần lớn các viên A sẽ có một trường năng lượng có thể cảm nhận được khi cầm trên tay, và có vẻ đẹp nhận ra được ngay. Để tìm được những viên A chúng tôi mất rất nhiều công sức và thời gian tìm kiếm ở rất nhiều nguồn, nhiều nguồn chúng tôi biết họ có thể có cả ngàn viên dzi nhưng những viên A mà chúng tôi mong muốn thì cũng chỉ được vài viên, mặc dù vẫn tính là New Dzi nhưng chất lượng của hàng A luôn tiệm cận gần nhất với Old dzi bead.
 
– Loại B: có giá từ 3 – 10tr vnđ, tổng thể ổn, có viên có cinnabar, nhìn chung hàng B sẽ có chất lượng thấp hơn hàng A một khoảng cách, các viên B vẫn có chất đá tốt, vân đẹp, sát với old và nhiều khi cũng rất hiếm có, chúng tôi phân loại hàng B dựa trên tiêu chí của những viên tốt phổ thông, không quá khó kiếm như A nhưng phẩm chất vượt trội hơn C.
 
Chú ý: Riêng hàng loại A – B sẽ đặt yếu tố tuyển chọn kỹ lượng từ chất lượng phôi đá + vân của dzi + phong hóa + cinnabar + các yếu tố phụ đặc biệt và về năng lượng… lên cao nhất, đặc biệt là A sẽ có vân tương tự Old dzi nhất. Tất nhiên hàng A và B đều được chúng tôi chọn từng viên một với giá rất cao, không như hàng C phải lấy theo lô số lượng lớn.
 
– Loại C: có giá dưới 3tr vnđ, chất lượng vừa đủ tương xứng với giá tiền. Những viên dưới 800k thường có chất lượng kém nhất, dành cho người mới tìm hiểu. Hàng C là hàng chúng tôi có phổ biến nhất vì giá nhập tốt nhất và phải nhập theo từng lô, vậy nên chúng tôi không thể lọc bỏ các viên mà chúng tôi cho là kém chất lượng, chúng tôi có thể bán các viên đó với giá rất rẻ mà bạn có thể không ngờ tới. Các viên hàng C từ 2 – 3tr có một khoảng cách gần với hàng B nhưng do phẩm chất phôi đá không tốt bằng và được lấy theo từng lô nên chúng tôi sẽ vẫn để nó ở phẩm C.
 
Đặc điểm khác biệt của chúng tôi là chúng tôi thừa nhận mình cung cấp chủ yếu là new dzi – mặc dù chúng tôi cũng có old dzi, không nhiều, khoảng 1 2 viên để làm demo. Chúng tôi phân loại rõ ràng về phẩm chất cũng như giá thành của các viên new dzi hàng ba hạng chính là A – B – C với A có chất lượng cao nhất, cao hơn nữa có A+ Quality. Tất cả các viên đều được bảo đảm về nguồn, chất lượng, phẩm chất, vân và những thông tin đầy đủ nhất đến khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ mình đang cung cấp gì cho khách hàng, lẫn những kiến thức đầy đủ và chính xác về dzi bead.
 
Hiện tại Trangsucmattong.com có cả 3 dòng này, mọi người có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn! Xin cảm ơn!
New dzi bead - dzi mới có thực sự là lựa chọn tốt nhất cho người sưu tầm?