Phân loại Dzi bead do Norbu Shop phát hành

Phân loại Dzi bead do Norbu Shop phát hành
Do việc sắp xếp và phân loại giúp khách hàng dễ dàng hình dung về phẩm chất của từng viên Dzi bead – chúng tôi có cách phân loại riêng và học hỏi phần lớn từ những người đi trước, cách phân loại theo phẩm chất từng viên theo thứ tự A B C sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được viên dzi bead ưng ý. Norbu Shop xin được chia sẻ về việc phân loại new Dzi bead khảm được phát hành ở Trangsucmattong.com để mọi người hiểu rõ, chúng tôi chỉ không báo giá chi tiết cho hàng A và các viên hàng B và C sẽ được báo giá ở Facebook fanpage, khách buôn và sỉ hay CTV sẽ có chính sách giá riêng, vui lòng liên hệ.
 
Old dzi bead: hay còn gọi là Ancient Dzi bead – dzi cổ đại, đây là loại đắt nhất và gần như khó mua nhất vì giá trị cũng như giá thành cực kỳ cao. Với phẩm cao nhất của old dzi là nâu nữa giá 1 viên 2 mắt nguyên rơi tầm 40.000 USD – 60.000 USD loại đẹp, và 9 mắt có thể lên tới vài triệu đô la. Vậy nên đây là mặt hàng không có sẵn, tuy nhiên chúng tôi có sự hiểu biết và kiểm tra khá rõ về old dzi. Ở các phẩm old dzi thấp hơn như lukmi dzi hay chong dzi, chúng tôi sẽ cố gắng sưu tầm và đưa về tiệm ( không nhiều ) tuy nhiên giá thành sẽ rất cao, tính bằng USD
 
Old dzi bead
 
Loại Same old dzi bead: đây là mẫu new dzi có chất lượng nhất – cận giống với old dzi bead nhất với chất nâu sữa đặc trưng, thân dzi được tuyển chọn và có công thức khảm vân gần giống với old dzi bead nhất, được tuyển chọn. Mặt hàng này cũng không nhiều vì giá thành rất cao và kén khách, tuy nhiên chúng tôi vẫn có sẵn ( không nhiều )
Same old dzi
– Loại A, A+, AVIP: với A là dzi từ 10tr – 20tr ; A+ là dzi từ 20tr – 30tr ; AVIP là dzi từ 30tr trở lên. Đây là mẫu dzi bead chất lượng và tuyển chọn từng viên. Gồm chất đá, vân đá, màu sắc, tổng quan tốt, có các điểm đặc biệt như cinnabar, vân mắt… hàng A là những viên xuất sắc được chọn lựa kỹ lưỡng chất đá phổ biến như thân mã não ngọc, thân chu sa, thân trắng sữa… từ các phôi đá già tuyển chọn và hiếm có. Các viên A trở lên vô cùng hiếm và khó tìm, vì tiêu chí lựa chọn của chúng tôi khá cao, phần lớn các viên A sẽ có một trường năng lượng có thể cảm nhận được khi cầm trên tay, và có vẻ đẹp nhận ra được ngay. Để tìm được những viên A chúng tôi mất rất nhiều công sức và thời gian tìm kiếm ở rất nhiều nguồn, nhiều nguồn chúng tôi biết họ có thể có cả ngàn viên dzi nhưng những viên A mà chúng tôi mong muốn thì cũng không nhiều, dù là New Dzi nhưng chất lượng của hàng A luôn luôn được đánh giá là rất cao và được tìm kiếm nhiều.
 
Tổng hợp kiến thức về đá dzi bead - thiên châu Tây Tạng đang được săn tìm tại Việt Nam
Dzi bead A, A+, AVIP
 
– Loại B: có giá từ 3 – 10tr vnđ, tổng thể ổn, có viên có cinnabar, nhìn chung hàng B sẽ có chất lượng thấp hơn hàng A một khoảng cách, các viên B vẫn có chất đá tốt, vân đẹp và nhiều khi cũng rất hiếm có. Nhiều viên là chất hàng A nhưng có vân phổ thông như 2 mắt hoặc do chúng tôi lấy được giá tốt sẽ được bán với giá vô cùng ưu đãi. Nhiều viên dưới 10tr nhưng rất đẹp và tuyển chọn.
4 viên đá dzi thiên châu 9 mắt và 1 viên dzi 3 mắt rồng hàng Bigsize thân lớn dài hơn 8cm
12 viên đá dzi bead bigsize thiên châu cỡ lớn chất đẹp cho người sưu tầm Dzi bead 6 viên thân dầu chất đẹp vân nét và nhiều ý nghĩa
Dzi loại B
Chú ý: Riêng hàng loại trên sẽ đặt yếu tố tuyển chọn kỹ lượng từ chất lượng phôi đá + vân của dzi + phong hóa + cinnabar + các yếu tố phụ đặc biệt và về năng lượng… lên cao nhất. Tất nhiên hàng trên đều được chúng tôi chọn từng viên một với giá rất cao, không như hàng C phải lấy theo lô số lượng lớn.
 
– Loại C: có giá dưới 3tr vnđ, chất lượng vừa đủ tương xứng với giá tiền. Những viên dưới 800k thường có chất lượng kém nhất, dành cho người mới tìm hiểu. Hàng C là hàng chúng tôi có phổ biến nhất vì giá nhập tốt nhất và phải nhập theo từng lô, vậy nên chúng tôi không thể lọc bỏ các viên mà chúng tôi cho là kém chất lượng, chúng tôi có thể bán các viên đó với giá rất rẻ mà bạn có thể không ngờ tới. Các viên hàng C từ 2 – 3tr có một khoảng cách gần với hàng B nhưng do phẩm chất phôi đá không tốt bằng và được lấy theo từng lô nên chúng tôi sẽ vẫn để nó ở phẩm C.
7 viên 3 mắt hàng C màu ivory thân dài chọn lọc chất lượng cực tốt Tổng hợp dzi bead trụ ngắn hàng rẻ chất mã não non nhiều vân đặc sắc mix vòng Tổng hợp dzi bead giá rẻ hàng sale nhiều vân chất mã não non cho người mới chơi Tổng hợp đá dzi bead thiên châu 21 mắt hàng A bigsize chất đẹp Tổng hợp đá dzi bead vân trắng phong hóa mạnh mẽ nhiều vân đẹp Tổng hợp đá dzi bead vân xám nền đen chất đẹp phong hóa cỡ nhỏ
Dzi loại C
 
Dù sao cách phân loại trên chỉ đúng được phần nào vì tùy từng lô hàng chúng tôi lấy sẽ có giá khác nhau và chất lượng dzi khác nhau. Giá dzi luôn thay đổi tùy thuộc vào độ khan hàng của chất lượng thân đá lẫn độ hiếm và đẹp của vân đá – đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định ảnh hưởng đến giá thành của dzi bead. Một chú ý nữa là dzi bead có vân là đá mã não khảm vân – kể cả old dzi hay new dzi đều là nhân tạo – được khảm các vân họa tiết như là một sự đặc trưng của văn hóa Tây Tạng, nhưng viên thiên nhiên sẽ có vân mã não thiên nhiên.
 
Hãy truy cập vào fanpage hay profile cá nhân của Norbu Shop để cập nhật những mẫu vật phẩm mới nhất, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: hình ảnh chi tiết, giá và thông tin cần thiết để bạn có thể nắm bắt rõ ràng. Những viên dưới 10tr sẽ được báo giá đầy đủ. Những viên cao hơn vui lòng liên hệ để thương lượng.
 
Tất cả các viên đều được bảo đảm về nguồn, chất lượng, phẩm chất, vân và những thông tin đầy đủ nhất đến khách hàng. Với 4 năm tìm hiểu về văn hóa Tây Tạng chúng tôi hiểu rõ mình đang cung cấp gì cho khách hàng, lẫn những kiến thức đầy đủ và chính xác về dzi bead.
Hiện tại Trangsucmattong.com có tất cả dòng này, mọi người có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn! Xin cảm ơn!
Ảnh đối tác chụp quảng bá Norbu Shop tại Lhasa: cung điện Potala và chùa Jokhang và tại bảo tháp ở Kathmandu – Nepal!
 
Tổng hợp những cách giúp Dzi Bead của bạn thêm sức sống, năng lượng và giá trị
error: Trang web đã được bảo vệ!