Chuyên mục

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không?

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không?

Đá dzi Tây Tạng có tác dụng như thế nào với người đeo? Các hạt dzi tự nhiên nhất được làm từ hóa thạch ốc xà cừ. Do số lượng hóa thạch ngày càng giảm, một loại đá trầm tích chứa ngọc bích và mã não được sử dụng để đánh bóng. Do việc khai thác đá trầm tích thiếu, Người Tây Tạng vẽ nó trên mã não với màu từ các loại thảo mộc, và nó trở thành một viên đá Dzi sau khi nung nhiệt độ cao. ( bài viết mang tính tham khảo ý nghĩa về dzi bead )

Chuỗi hạt Dzi là một phần rất quan trọng của văn hóa Phật giáo Tây Tạng, không có thời gian cụ thể cho việc nghiên cứu văn bản của chuỗi hạt Dzi, vì vậy chúng ta có thể bắt đầu từ thời của Công chúa Wencheng, tức là thế kỷ thứ 3. Chuỗi hạt Dzi có một nền văn hóa đặc sắc trong Phật giáo Tây Tạng, được mệnh danh là đá thần, là loại đá thần thánh vô cùng quý hiếm được thượng đế ban tặng cho loài người, đồng thời chuỗi hạt Dzi còn được khảm trên tượng Phật hoặc các dụng cụ để tăng thêm thần tính. quyền lực và hỗ trợ họ từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tiếng Tây Tạng phát âm là “Siyi” (DZI), có nghĩa là sắc đẹp, đức hạnh và sự giàu có.

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không? 1

Tây Tạng nằm ở biên giới phía Tây Nam của Trung Quốc, có địa thế hùng vĩ, sông núi hùng vĩ, có diện tích hơn 1,2 triệu km vuông, phía đông nối với tỉnh Tứ Xuyên và Vân Nam, phía đông là tỉnh Thanh Hải và khu tự trị Tân Cương. về phía bắc, và Kashmihan ở phía tây và nam. Nepal, Sikkim, Bhutan, Ấn Độ và Myanmar và các quốc gia khác tiếp giáp với nhau

Các con sông chính ở cao nguyên Tây Tạng bao gồm sông Brahmaputra, sông Nianchu, sông Jinsha, sông Lancang, sông Nu và sông Shiquan. Trong đó, sông Brahmaputra dài hơn 2.900 km và là con sông lớn nhất ở Tây Tạng. Nó được coi là sông mẹ của người Tây Tạng. Trên cao nguyên có nhiều hồ với hơn 1.500 hồ nước, tổng diện tích hơn 24.000 km vuông, nổi tiếng nhất Nam Cô hay còn gọi là biển Tengger, rộng 4.718 cao hàng km so với mực nước biển, với diện tích 1.993 km vuông, đây là hồ cao nhất thế giới.

Hạt dzi là loại bùa hộ mệnh quý giá nhất đối với người dân Tây Tạng và được biết đến như một trong bảy báu vật của bí mật Tây Tạng. Tôi chỉ biết rằng hạt dzi là một loại đá quý đặc biệt ở vùng Tây Tạng, và nó là vật phẩm được đeo bởi các vị Phật sống.

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không? 5

Chuỗi hạt Dzi ngàn năm tuổi hấp thụ linh khí của mặt trời, mặt trăng, các vì sao, trời đất, có thể cầu may và tránh tà, ổn định huyết áp, tăng cường nội lực, phù hộ cho những ai nắm giữ được chuỗi hạt Dzi. phước lành bất ngờ, điềm lành và viên mãn.

Trong tín ngưỡng của người dân Tây Tạng, họ tin rằng đeo chuỗi hạt dzi khi thành tâm cúng dường có thể tiêu trừ nghiệp chướng, có được phước lành, ngăn ngừa đột quỵ và tránh bị ma quỷ ngoại xâm làm hại, đồng thời cũng có thể nâng cao thể lực và gia tăng sự giàu có.

Đặt chuỗi hạt Dzi trên bàn Phật, hoặc cất giữ tại nhà, coi như bảo vật của nhà phố, nhờ năng lượng sóng từ trường huyền bí, siêu nhiên của vũ trụ thiên nhiên mà điều chỉnh, bổ sung, tránh được mọi điều xui xẻo, tà ma. được tiêu trừ, nó có chức năng xua đuổi tà ma và điều phục ma quỷ, tự nhiên sinh ra một luồng khí an lành, làm cho gia đình khỏe mạnh, nhà cửa tốt lành, mọi việc suôn sẻ.

Nó là viên đá quý giúp cho những điều ước của bạn trở thành hiện thực và những điều may mắn ngay từ đầu Nó là viên đá quý phù hộ cho bạn, mang đến cho bạn sự bình an, giúp bạn điều chỉnh hơi thở, may mắn, xua đuổi tà ma và ngăn chặn điều ác khi bạn có. khó khăn, nó sẽ ngấm ngầm giúp bạn chặn được một số thứ không cần thiết.

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không? 2

Không có loại quặng nào trên trái đất có từ trường mạnh hơn hạt dzi, và năng lượng từ trường chứa trong nó là mềm nhất và phù hợp nhất với tất cả các bộ phận của cơ thể con người. cơ thể con người và các bệnh mãn tính khác nhau. Nó có chức năng điều hòa từ trường của cơ thể con người, xua đuổi tà ma, trấn trạch nhà cửa, thu hút của cải, … nên người Tây Tạng coi chuỗi hạt Dzi là báu vật. Vì từ trường của hạt dzi gấp ba lần từ trường của tinh thể, quặng có độ cứng càng cao thì từ trường càng mạnh.

Hạt Dzi có năng lượng từ trường mạnh của vũ trụ tự nhiên, trọng lượng nặng, kết cấu mịn, độ cứng cao và đường vân đều đặn. Theo giới khoa học, quả dzi thử nghiệm của Nhật Bản chứa 14 nguyên tố trên sao Hỏa, đặc biệt là nguyên tố “ytterbium” có năng lượng từ trường rất mạnh.

Chuỗi hạt Dzi có tuổi đời cả nghìn năm nhưng không mất đi vẻ thời thượng, những hạt Dzi với nhiều dạng khác nhau còn có thể dùng làm phụ kiện thời trang cho giới trẻ hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quan trọng hơn, đeo chuỗi hạt dzi không chỉ có thể bảo vệ cơ thể, mà còn do năng lượng của chính nó có thể tăng cường tuần hoàn máu của cơ thể con người, điều hòa từ trường của cơ thể con người, thông suốt âm dương và ngũ hành. , và nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể Mục đích điều chỉnh vóc dáng.

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không? 3

Đặc biệt, nó có tác dụng giống như châm cứu, ngoài ra nó còn có tác dụng xoa dịu và chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân bị bệnh tim, cao huyết áp và tiểu đường.

Ngoài ra, chuỗi hạt dzi là một trong những dược liệu quý, trong nhiều sách y học Tây Tạng có ghi chép việc sử dụng chuỗi hạt dzi làm thuốc chữa bệnh.

Từ trường của cơ thể con người thuộc từ trường sinh học, theo nghiên cứu khoa học, từ trường của cơ thể con người có thể được chia đại khái thành từ trường não, từ trường tim, từ trường phổi, từ trường mắt, từ trường cơ. , từ trường huyệt, v.v … Năng lượng từ trường của hạt Dzi rất mềm, có tác dụng nhiệt, ánh sáng, điện, từ tính của châm cứu. Nó có thể làm tăng khả năng miễn dịch của con người, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường linh khí, khai thông kinh mạch, làm cho con người tràn đầy năng lượng, giúp những người bận rộn với công việc và không có thời gian để tập thể dục.

Các ion dương và âm trong cơ thể người khỏe mạnh là cân bằng, nhưng tiếp xúc lâu dài với môi trường của các sản phẩm điện, thiết bị liên lạc và sóng điện từ, là sản phẩm của nền văn minh, dần dần dẫn đến quá nhiều ion dương trong cơ thể con người, Làm gián đoạn quá trình trao đổi chất bình thường và những tác động tiêu cực của chuỗi hạt dzi.

Đá Dzi Tây Tạng có công dụng như nào? Hạt Dzi Tây Tạng có tốt thật không? 4

Chuỗi hạt dzi nên được đeo trên người thường xuyên và khi tiếp xúc với nhiệt độ cơ thể có thể tạo ra sự kết hợp và cảm ứng từ trường lẫn nhau. Hiểu biết hiện tại của nhiều người về chuỗi hạt Dzi có thể chỉ dừng lại ở thực tế rằng chuỗi hạt Dzi là loại đá quý đặc biệt ở các khu vực Tây Tạng và là vật được các vị Phật sống đeo, nhưng chuỗi hạt Dzi có thể được gọi là báu vật bí mật của Tây Tạng.

Cho đến nay, nhu cầu về hạt dzi ngày càng tăng, và vẫn còn khoảng cách lớn giữa hạt dzi được làm bằng công nghệ công nghiệp hiện đại và các loại hạt dzi trước đây. Hạt Dzi làm từ đá trầm tích có từ trường mạnh, rất tốt cho cơ thể con người. Những hạt dzi được làm giả theo công nghệ hiện đại chỉ có tác dụng thẩm mỹ và không tốt cho cơ thể con người.

Trên đây là lược khảo các tác dụng về dzi mà Norbu Shop sưu tầm được, nội dung hoàn toàn mang tính tham khảo là chính bởi sẽ thật khó để kiểm chứng. Tuy nhiên thì dzi bead luôn là một trong những vật phẩm Tibet được săn tìm và yêu thích nhất hiện tại, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

You Might Also Like

error: Trang web đã được bảo vệ!