Dzi hàng A ( trên 10tr )

Dzi bead class A là dòng dzi cao cấp nhất tại tiệm, có giá trị sưu tầm và độ hiếm có đặc biệt. Hàng A là những viên xuất sắc được chọn lựa kỹ lưỡng chất đá phổ biến như thân mã não ngọc, thân chu sa, thân trắng sữa… từ các phôi đá già tuyển chọn và hiếm có.

Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy những hạt dzi mới được tạo ra tốt nhất. Chúng được lấy từ các cộng đồng người Tây Tạng sống ở Tây Tạng, Nepal và Ấn Độ, nơi chúng được đánh giá cao nhất. Chúng đại diện cho loại tốt nhất trên thị trường hiện nay và mỗi hạt đều được chọn loại phôi tốt nhất để có chất lượng cao khác biệt.

Các viên A trở lên vô cùng hiếm và khó tìm, vì tiêu chí lựa chọn của chúng tôi khá cao, phần lớn các viên A sẽ có một trường năng lượng có thể cảm nhận được khi cầm trên tay, và có vẻ đẹp nhận ra được ngay. Để tìm được những viên A chúng tôi mất rất nhiều công sức và thời gian tìm kiếm ở rất nhiều nguồn, nhiều nguồn chúng tôi biết họ có thể có cả ngàn viên dzi nhưng những viên A mà chúng tôi mong muốn thì cũng không nhiều, dù là New Dzi nhưng chất lượng của hàng A luôn luôn được đánh giá là rất cao và được tìm kiếm nhiều.

Hiển thị 1–32 của 186 kết quả

error: Trang web đã được bảo vệ!