Giới thiệu

Tiệm Pháp Khí Mật Tông Norbu chuyên cung cấp các sản phẩm pháp khí, vật phẩm phong thủy Phật giáo như chuỗi hạt, đá quý, pháp khí, thangka, dzi, các đồ thờ cúng Mật Tông…

Giới thiệu về Norbu Shop

Xin chào, tôi là admin của Dzi bead Việt Nam, trước đây trang này là page cộng đồng, chủ yếu up ảnh được tôi sưu tầm, và ảnh các viên trên page phần lớn là old dzi ( ảnh mạng ). Cũng là sau một thời gian, khoảng hơn 3 năm tìm tòi và học hỏi rất nhiều về dzi bead, tôi cũng có những kinh nghiệm riêng cho mình, sau những lần người quen nhờ tôi kiểm tra, lấy hộ các viên dzi bead cho họ, thì tôi cũng đưa đến một quyết định là mình cũng sẽ cung cấp các hạt dzi bead do chính tay mình lựa chọn đến mọi người, để đảm bảo rằng, giá mà bạn phải chi trả ra là tương xứng nhất với viên dzi bạn sở hữu.
Phần lớn những viên dzi tôi cung cấp là minh bạch rõ ràng về new dzi và old dzi ( phần lớn là new dzi ), nhưng với new dzi thì luôn là chất lượng tốt nhất mà tôi có thể tìm được. Với old dzi thì giá thành dựa phần lớn vào số lượng mắt trên viên đó thì định giá new dzi phức tạp hơn nhiều, các tiêu chí nhiều hơn: chất liệu phôi đá, họa tiết, vân trang chí, độ bóng, độ phủ, 2 đầu viên dzi, trong lỗ dzi, tổng thể và trực quan dzi… rất nhiều tiêu chí được đặt ra và sau hơn 3 năm tìm hiểu nghiêm túc, tôi thực sự mới có thể nắm bắt được nó!
Với giá thành của old dzi là quá đắt, những viên bị vỡ có 1 mắt thôi đã là khoảng 3000$, 2 mắt là 6000$ và còn nguyên vẹn lên tới cả hàng chục ngàn đô thì vốn bỏ ra là rất lớn và không phải ai cũng có thể chịu chi để sở hữu old dzi, chính vì vậy tôi đi theo con đường lựa chọn ra những viên new dzi tốt nhất cung cấp cho mọi người. Tôi đảm bảo về chất lượng các viên dzi mà tôi bán ra là tương xứng với giá thành mà bạn bỏ ra.
Thị trường dzi bead ngày càng sôi động và phức tạp, người bán dzi ngày càng nhiều và thông tin bị trộn rất nhiều, rất ít thông tin, với nhiều người bán, họ sẽ dấu nghề về những gì họ biết về dzi, nhưng tôi không như vậy, tôi sẵn sàng chia sẻ hết mình kiến thức tôi có được tới tất cả mọi người cần, để mọi người có hiểu biết nhiều nhất về dzi bead. Tôi thường up các bài chia sẻ kiến thức tại: https://trangsucmattong.com/chuyen-muc/dzi-bead
 
Một hình ảnh thay vạn lời nói! Với trên 4 năm kinh nghiệm sưu tầm, tìm hiểu, nghiên cứu về Văn hóa Tây Tạng, đặc biệt là các vật phẩm Phật Giáo của Mật Tông, Norbu Shop tự hào là đơn vị có nhiều kết nối ở thủ phủ chính buôn bán các dòng vật phẩm này là Lhasa – Tây Tạng và Kathmandu – Nepal! Đây là 2 nơi buôn bán, trao đổi, đấu giá và trưng bày nhiều đồ đặc sắc nhất về:
– Dzi bead
– Bead ( hạt ) of Himalaya: coral, turquoise, amber, agate, liuli, sherpa…
– Pháp khí mật tông
– Thokcha
– Chuỗi hạt mala
– Thangka
– Vật phẩm về Phật Giáo Mật Tông
– Vật phẩm Phật giáo
Norbu Shop hiện có đầy đủ các dòng sản phẩm trên tại tiệm và có bộ sưu tập Dzi bead rất lớn – đủ các dòng cho quý khách thỉnh! Và có cả nhận order đồ từ Nepal và Tibet theo yêu cầu! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo inbox hoặc SDT phần liên hệ.
 
error: Trang web đã được bảo vệ!