Chuyên mục

Tổng hợp những cách giúp Dzi Bead của bạn thêm sức sống, năng lượng và giá trị

Tổng hợp những cách giúp Dzi Bead của bạn thêm sức sống, năng lượng và giá trị

Để sở hữu một viên đá dzi bead cổ rất khó, nếu không muốn nói là vô cùng khó, vì dzi bead cổ vừa hiếm, vừa siêu đắt ( từ 6000$ trở lên ), hơn nữa, dzi bead cổ chọn người đeo chứ người đeo không chọn dzi bead, chính vì vậy, việc sở hữu một viên new dzi hay fake dzi thì dễ chịu hơn nhiều về cả giá thành lẫn sự tìm kiếm.

 

Vì vậy, bài viết này dành cho những người đang sở hữu dzi bead new và fake, làm cách nào để gia tăng giá trị, giá trị tâm linh, năng lượng cho viên dzi bead của mình?

Thường thì với như new dzi bead hay fake dzi bead thì các tiêu chí đầu tiên giúp viên dzi có giá trị cao hơn đó là:
– Được tạo ra từ đá mã não ( mã não già càng tốt )
– Người thợ khi làm có tâm tốt và trong sạch
– Hoa văn trên viên dzi bead
– Độ tuổi dzi ( tất nhiên dzi lâu năm, dc nhiều người đeo vẫn quý hơn dzi mới tạo )
– Qua trình nâng cao giá trị và năng lượng cho dzi bead

Ở các tiêu chí trên, thì 4 tiêu chí đầu sẽ khó có thể thay đổi được, và bạn chỉ có thể thay đổi tiêu chí thứ 5 để viên dzi bead của mình ngày một tốt hơn.

Khi viên đá được khắc các hoa văn như viên dzi cổ thì nó đã mang giá trị tâm linh như một loại bùa rồi, tuy nhiên nó rất mới và năng lượng không có hoặc không cao, chính vì vậy, chúng ta cần gia tăng năng lượng cho những viên dzi bead này bằng các cách dễ thực hiện nhất như sau:

Tổng hợp những cách giúp Dzi Bead của bạn thêm sức sống, năng lượng và giá trị1

– Khi nhận dzi bead, trước khi đeo hãy niệm chú Om Mani Padme Hum, a di đà phật… tùy tôn phái càng nhiều càng tốt, có thể là 9, 108, 1000 lần niệm
– Khi đã đeo dzi bead, có thể gia tăng năng lượng bằng cách niệm chú mỗi ngày, ngồi thiền, tụng kinh trước tam bảo…
– Tâm luôn trọng sạch và giữ tránh được ngũ độc là tốt nhất
– Luôn tin tưởng vào viên dzi bead mình đang đeo, yêu quý và tôn trọng dzi bead như một phần cơ thể vậy
– Nếu đi chùa, chiền, bảo tháp hãy để dzi bead lên tam bảo… hoặc chỉ cần đến đó thôi đã là tốt
– Nếu được các vị sư cao tăng hay các rinpoche gia trì cho dzi bead là điều tốt nhất vì lúc này giá trị năng lượng của viên dzi bead tăng rất cao
– Hãy luôn đeo dzi bead bên mình, bạn không cần phải cởi ra khi tắm hay đi ngủ… hãy cứ đeo nếu nó không gây trở ngại cho bạn
– Nếu có ban thờ phật thì có thể để dzi bead lên đó, hoặc trong mandala để tẩy rửa những năng lượng xấu và gia tăng năng lượng tốt
– Cuối cùng, đừng quan trọng quá việc sở hữu một viên dzi bead phải là xịn hay old dzi, vì nếu bạn xứng đáng, old dzi bead sẽ tìm đến bạn, còn nếu không, hãy trân trọng những viên dzi mình đang có.

Trên đây là các thông tin được tổng hợp theo kinh nghiệm cá nhân nhằm tăng năng lượng và sự may mắn cho viên thiên châu của bạn. Hãy tìm hiểu thêm ở các bài viết tiếp theo nhé.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

error: Content is protected !!