Chuyên mục

Tìm hiểu chi tiết về new dzi – các hạt dzi mới và hạt mã não mới

Tìm hiểu chi tiết về new dzi - các hạt dzi mới và hạt mã não mới

Phần lớn trên thị trường bây giờ, bạn sẽ tìm thấy các hạt dZi mới, hoặc hạt mã não mới được thiết kế như old dzi bead, old dzi hiện tại rất khó để sở hữu và giá cũng quá đắt để sở hữu . Những viên mã não được làm giống này đã được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Sau đó, họ có thể được phân bố ra các cộng đồng Tây Tạng sống ở Tây Tạng, Nepal và Ấn Độ, và tuồn ra trên thế giới để bán cho những ai tìm hiểu và muốn sở hữu dzi. Khác với old dzi quá hiếm để phân loại thì new dzi được cho là có rất nhiều dòng, tùy từng giá tiền để bạn chọn mua, có thể có những viên vài chục, vài trăm, vài triệu đồng đến cả hàng trăm hàng ngàn đô la. Tùy theo độ làm giống những viên old, hoặc có những thiết kế lạ mắt mà người mua thích. 

 Tìm hiểu chi tiết về new dzi - các hạt dzi mới và hạt mã não mới 3   

Chính vì vậy, bạn hãy nên tìm hiểu thật kỹ trước khi ra một quyết định mua cho mình một viên dzi, nếu số tiền bạn bỏ ra là khiêm tốn, thì hãy chọn lựa viên mình thích và có mức giá tạm ổn, còn nếu số tiền lớn, thì hãy tìm một người bán có hiểu biết và định giá đúng những viên dzi mà họ muốn bán, nếu không ban rất dễ mua phải những viên chất lượng kém, nhưng được quảng cáo và thổi giá trên trời.

Tìm hiểu chi tiết về new dzi - các hạt dzi mới và hạt mã não mới 4

Người ta tin rằng các nhà sản xuất hạt Đài Loan lần đầu tiên bắt đầu sản xuất các bản sao của hạt dZi cổ đại vào đầu những năm 1990 hoặc sớm hơn một chút. Một số hạt mới tốt nhất là từ thời kỳ này và mặc dù chúng không phải là vật gia truyền cổ xưa, chúng đã trở nên đáng giá và được tìm kiếm cao trong cộng đồng Tây Tạng và các nơi khác. Các hạt trông tốt nhất có thể đạt được giá rất cao ở Tây Tạng và Nepal và điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về hạt mới chất lượng cao hơn.

Trên thị trường thì hiện tại việc tìm  kiếm loại hạt từ những năm 1990 cũng rất khó khăn, cho đến ngày nay phần lớn hạt dzi bead là hạt mới từ Trung Quốc làm ra với hóa chất và cách làm công nghiệp. Các hạt từ 1990 làm ra có chất lượng rất cao, mỗi hạt có một thiết kế sao chép các họa tiết được tìm thấy trên các hạt cổ xưa. Và được làm tỷ mỉ và rất giống với các viên old dzi bead thật sự.

Tìm hiểu chi tiết về new dzi - các hạt dzi mới và hạt mã não mới 1

Tiệm chúng tôi có cung cấp các hạt dzi bead, chủ yếu là new với chất lượng tốt nhất, và giới hạn không nhiều, các hạt tốt nhất luôn được chúng tôi săn tìm và mua lại với giá cao ở Nepal, Ấn Độ và Tibet. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu những viên dzi bead tại tiệm là với mức giá và chất lượng tốt nhất, tương đồng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu chi tiết về new dzi - các hạt dzi mới và hạt mã não mới 5

Tìm hiểu chi tiết về new dzi - các hạt dzi mới và hạt mã não mới 2

 

You Might Also Like

error: Trang web đã được bảo vệ!